HÀNG RỜI (BULK CARGO)

Hàng rời (Bulk Cargo) là các mặt hàng không thể đóng vừa trong các loại container mà bắt buôc phải đóng trong các loại kiện hoặc Pallet chuyên biệt. Các loại hàng rời điển hình như là thiết bị máy móc xây dựng, các loại phương tiện giao thông quá khổ quá tải, du thuyền, cẩu các loại, động cơ cỡ lớn,…

BIPShipping là một trong những nhà thầu vận tải Uy Tín hàng đầu trong việc thuê tàu rời để vận chuyển hàng Bulk. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết hợp với mối quan hệ thân thiết với các Chủ tàu, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng một cách An Toàn – Đúng Hẹn – Tiết Kiệm Chi Phí nhất.   

Một số dự án chúng tôi đã thực hiện:

a.    Thuê tàu vận chuyển máy móc, thiết bị ngành sắt thép nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ về cảng Lotus, Hồ Chí Minh cho nhà máy sắt thép tại Bình Dương.  

b.      Thuê tàu vận chuyển các loại máy xây dựng cỡ lớn như máy đào, máy ủi, máy đóng cọc,…

c.      Thuê tàu vận chuyển tượng Phật cỡ lớn xuất khẩu từ Cái Mép, Vũng Tàu đi Houston và Longbeach, USA.

d.      Thuê tàu vận chuyển máy móc, thiết bị ngành giấy nhập khẩu từ Trung Quốc, Na Uy về Hồ Chí Minh cho nhà máy giấy tại Bình Dương.

e.      Thuê tàu vận chuyển máy móc, thiết bị nhập khẩu cho các nhà máy đóng tàu.

f.       Thuê tàu vận chuyển máy móc, thiết bị dầu khí từ Châu Âu, Châu Á về Việt Nam cho các tập đoàn Dầu Khí tại Việt Nam.